Công ty Haiwin với mạng xã hội YourTV: Đơn vị đầu tiên công đức xuất bản bộ sách Huyền thoại Việt Nam tới gia đình thân nhân liệt sĩ
Ngày đăng tin : 20/10/2016

Trong gần 10 năm qua, Tạp chí Trí thức và Phát triển đã xuất bản được 12 pho đại sách Huyền thoại Việt Nam lưu danh dòng tên của gần 15 vạn trên tổng số 1,2 triệu Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Những dòng tên liệt sĩ đã làm lay động hàng triệu trái tim của đồng chí đồng bào cả nước, nhiều gia đình liệt sĩ coi đây là những cuốn sách thờ trang trọng, trong đó có không ít dòng tên liệt sĩ đã hy sinh không có mộ chí, chỉ còn lại dòng tên của các anh, các chị ở lại với gia đình, đất nước quê hương.

Mẹ Phạm Thị Bổn bên mộ Liệt sĩ Nguyễ Hữu Dĩnh và cuốn sách Huyền thoại Trường Sơn

Để góp phần bảo tồn ký ức cho thế hệ mai sau và thể theo ước nguyện của đông đảo đồng chí đồng bào cả nước, mà đặc biệt là thân nhân các liệt sĩ tha thiết mong muốn những cuốn sách lưu danh dòng tên liệt sĩ được in phóng to thành những cuốn Đại sách, với chất liệu đặc biệt để lưu giữ cho muôn đời sau về những người con ưu tú đã sống và chiến đấu cho Tổ quốc non sông. Cho đến nay, 12 pho Đại sách lưu danh gần 150.000 Anh hùng liệt sĩ đã được cung rước về thờ phụng tại chùa Ba Vàng, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia và chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và đông đảo tầng lớp nhân dân.

 Để tiếp tục thực hiện ước nguyện của đồng chí đồng bào cả nước, gia đình thân nhân liệt sĩ, Tạp chí Trí thức và Phát triển và Nhà xuất bản Thông tin Truyền thông thực hiện việc xuất bản những cuốn Đại sách này thành khổ sách truyền thống 19x27cm để dành tặng các gia đình liệt sĩ lưu giữ và thờ phụng tại bàn thờ gia đình.

Việc xuất bản 12 cuốn sách tâm linh và tri ân có ý nghĩa sâu nặng này, Tạp chí Trí thức và Phát triển cần huy động tới sự chung tay góp sức của những tấm lòng tri ân. Chính vì vậy, rất cần sự đồng hành của các doanh nhân, doanh nghiệp, đơn vị cùng các cá nhân trên cả nước, kiều bào nước ngoài... có tấm lòng tri ân các Anh hùng liệt sĩ cùng Tòa soạn thực hiện trọn vẹn Chương trình tặng sách cho gia đình thân nhân liệt sĩ.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Haiwin với mạng xã hội YourTV Hán Hữu Hải đã phát tâm công đức mở đầu cho chương trình có ý nghĩa này với 10% số kinh phí cần để xuất bản cho 1000 bộ sách đầu tiên của công trình Huyền thoại Việt Nam. Kỳ vọng với sự chung tay góp sức của những tấm lòng tri ân trong cả nước, Chương trình tặng sách cho gia đình thân nhân liệt sĩ sẽ sớm được thực hiện trọn vẹn ý nghĩa thiêng liêng.

P.V

 

 

In tin - Phản hồi tin
  • Số Lượt Truy Cập : 10522674
  • Lượt Đang Online : 1510
Tạp chí Trí thức và Phát triển