Sự tri ân không bao giờ là đủ
Ngày đăng tin : 31/3/2010
Trường Sơn trong những năm kháng chiến chống Mỹ, cứu nước là một chiến trường vô cùng ác liệt, bởi ở đó có đường Hồ Chí Minh, con đường chiến lược đảm bảo sự chi viện của hậu phương lớn miền Bắc cho tiền tuyến lớn miền Nam. Đế quốc Mỹ không từ một thử đoạn và hành động tàn bạo nào với đủ các loại vũ khí tối tân, hiện đại được sử dụng nhằm hủy diệt tuyến đường. Và đường Trường Sơn đã trở thành một trong những biểu tượng hào hùng nhất của Chủ nghĩa Anh hùng cách mạng Việt Nam trong cuộc chiến đấu cam go suốt hai chục năm ròng chống đế quốc Mỹ xâm lược.
Sự Tri Ân Không Bao Giờ Là Đủ - Phần 1:Sự Tri Ân Không Bao Giờ Là Đủ - Phần 2:Lễ Trao Tặng Sách Huyền Thoại Trường Sơn - Phần 1:Lễ Trao Tặng Sách Huyền Thoại Trường Sơn - Phần 2:Lễ Trao Tặng Sách Huyền Thoại Trường Sơn - Phần 3:Lễ Trao Tặng Sách Huyền Thoại Trường Sơn - Phần 4:
Nhưng cũng trên tuyến đường chiến lược ấy, biết bao người con ưu tú của đất nước đã ngã xuống; máu đào của các anh các chị đã thấm đẫm Trường Sơn và góp phần làm nên những kỳ tích, làm nên chiến thắng cuối cùng. Để góp phần lưu giữ giá trị lịch sử hào hùng đó và những dòng tên của các liệt sĩ Trường Sơn anh linh, Dự án Văn hóa Uống nước nhớ nguồn –
Trung tâm Thông tin Truyền thông Vì môi trường phát triển đã thực hiện xuất bản ấn phẩm lớn Huyền thoại Trường Sơn; đã tổ chức trọng thể Lễ dâng hương, dâng sách thiêng và tặng sách tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn trong niềm xúc động thiêng liêng… Sự tri ân không bao giờ là đủ là bộ phim nói về sự kiện giàu ý nghĩa đó.

In tin - Phản hồi tin
  • Số Lượt Truy Cập : 10522539
  • Lượt Đang Online : 1285
Tạp chí Trí thức và Phát triển